ทหารลำปาง สนธิกำลังร่วมตำรวจแจ้ห่มและฝ่ายปกครองเข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นเอเย่นต์ยานรกในอำเภอแจ้ห่ม

วันที่ : 01-01-2017 01:45:41อ่านแล้ว : 61

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2559 เวลา 14.10 น.ที่ผ่านมา กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดลำปาง ภายใต้การอำนวยการของ พลตรี  กิตติศักดิ์ แม้นเหมือน ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 32 / ร้อย.รส.ที่ 3 (ร้อย.ฝรพ.3) ภายใต้การอำนวยการของ พันตรี อาทิรัช ปุ๊ดหน่อย ผบ.ร้อย.ฝรพ.3 ประตูผา /ผบ.พัน ในพื้นที่ ได้มอบหมายให้ ชป.ข่าวจัดกำลังพลร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แจ้ห่ม นำโดย พ.ต.อ.นพดล ใบเรือ ผกก.สภ.แจ้ห่ม เข้าทำการปิดล้อมและตรวจค้นเป้าหมายพ่อค้ายาเสพติด   ซึ่งเป็นบ้านของนายกฤษดา รักชื่อ อายุ 24 ปี  บ้านเลขที่ 209 หมู่บ้านเก้าตื้อ ม.4 ต.วิเชตนคร อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง


 ผลการตรวจค้นพบยาบ้า จำนวนหนึ่งซุกซ่อนไว้ในลิ้นชักโต้ะเครื่องแป้ง ภายในห้องนอน บนบ้านของนายกฤษดาฯและส่วนที่เหลือนำไป ฝังดินไว้ใต้ถุนบ้านโดยนำยาบ้ายัดใส่กล่องพลาสติกพลาสติกใส แล้วทำการกลบดินฝังไว้ เพื่อรอเวลาในการนำยาบ้าไปจำหน่ายให้ลูกค้าในตัวเมืองลำปาง รวมยาบ้าที่ตรวจยึดได้ในบ้านของนายกฤษดา รวม 5,000 เม็ด

ต่อจากนั้นได้ทำการขยายผลการจับกุมไปยังหอพักพื้นที่ อ.เมืองลำปาง โดยกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดลำปาง ร้อย .รส.ที่ 1 มทบ. 32 ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฯได้ทำการขยายผลการตรวจค้นภายใน อ.เมืองลำปาง ในหอพักแห่งหนึ่งบริเวณ ต.ชมพู อ.เมือง จ.ลำปาง ได้ค้นพบยาบ้าอีก จำนวน 22 เม็ด ซึ่งนายกฤษดา ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นของตนเองทั้งหมด ต่อจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้นำตัวนายกฤษฎาส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปTAG ข่าว : ยาบ้า 5000 เม็ด จ.ลำปาง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง