เพื่อนบ้านได้กลิ่นเหม็น แจ้งตร.,กู้ภัย งัดบ้านพบศพปู่วัย 77 ปี ขึ้นอืดคาบันไดบ้าน

วันที่ : 12-02-2017 22:54:17อ่านแล้ว : 142

เวลา 19.10 น. วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2560  ร.ต.อ.โรมรัน ศรีไกรภักดิ์ พนักงานสอบสวนสภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 16  ถนนราษฎร์นุสรณ์ ต.บางพระ(เขตเทศบาลเมืองตราด) อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมตำรวจสายตรวจ แพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราดเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 คู โดยประตูเหล็กและประตูกระจกล็อกกุญแจไว้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ จึงให้กู้ภัยตราดใช้ชะแลงงัดประตู โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที เปิดประตูสำเร็จ จากนั้นเจ้าหน้ากู้ภัยตราดได้เดินสำรวจภายใน และพบศพผู้เสียชีวิต สภาพขึ้นอืด อยู่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้นสอง มีเลือดแห้งเต็มพื้น และบริเวณหัวบันไดชั้นสอง พบรอยเลือดแห้งบนพื้นเช่นกัน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตชื่อนายวรกิจ บรรลังการณ์ อายุ 77 ปี อยู่บ้านเลขที่  16 ถนนราษฎร์นุสรณ์ ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด  เบื้องต้นคาดว่านายวรกิจ ตกบันไดเสียชีวิต และเป็นอานายเดชาธร จันทร์อบ นายกอบต.เกาะกูด อ.เกาะกูด จ.ตราด


นางรัตนา สพช่อง ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ไม่ได้พักอาศัยอยู่กับสามีมานานหลายปีแล้ว โดยสามีพักอาศัยอยู่คนเดียว ฝากให้เพื่อนบ้านช่วยดูแลและเฝ้าติดตาม กระทั่งวันนี้ เพื่อนบ้านแจ้งว่าสามีเสียชีวิตแล้ว จึงได้เดินทางมาดูศพ ซึ่งตนเองยังไม่เชื่อสามีตกบันไดเสียชีวิต อาจจะยิงตัวตาย เพราะสามีมีอาวุธปืนติดอยู่ภายในบ้านด้วย

ด้านนางสุพิศ เฟื่องเกษม เพื่อนบ้าน กล่าว่า ไม่เห็นนายวรกิจออกมาจากบ้านหรือเปิดประตูบ้านมา 3 วันแล้ว จึงเกิดความสงสัยจึงเดินมาที่หน้าบ้านและได้กลิ่นเหม็น จึงได้แจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

หลังจากเจ้าหน้าที่ชันสูตรศพและสอบปากคำนางรัตนาและเพื่อนบ้าน เบื้องต้นทราบว่า นายวรกิจไม่มีร่องรอยการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด  และเสียชีวิตแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 วัน ซึ่งสันณิฐานว่า ขณะที่นายวรกิจ กำลังเดินลงจากบันได เกิดโรคประจำตัวกำเริบและมีอาการไอเป็นเลือด ก่อนจะเดินพลาดตกบันไดเสียชีวิตTAG ข่าว : ตกบันไดตาย ปู่วัย77ปี ตราด

ข่าวล่าสุด