เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถอีแต๊ก ส่งผลคนขับรถอีแต๊กเสียชีวิตคาที่ สาเหตุถนนมืด และรถอีแต๊กไม่มีสัญญาณไฟท้าย

วันที่ : 11-02-2017 23:18:38อ่านแล้ว : 91

วันที่ 11 ก.พ. 2560 เวลา 02.00 น.ร.ต.อ.อภิเดช  จังพล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองหนองคาย รับแจ้งเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันที่ถนนมิตรภาพ บริเวณ บ้านนาอ่าง ต.โพนสวรรค์ อ.เมืองหนองคาย จ. หนองคาย หลังรับแจ้งจึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลหนองคาย เจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่ กู้ภัยประจักษ์

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า สีดำ ทะเบียน กต 7015 อุดรธานี มี จ.อ.ปริญญา น้อยเมืองคุณ อายุ 45 ปี ที่อยู่ 209 ม.2 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย  แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ สภาพรถเก๋งเสียหายด้านหน้า ถัดไปพบรถ อีแต็กตกอยู่ร่องข้างถนนด้านซ้ายในลักษณะหงายท้อง และพบศพ ชาย อายุ ประมาณ 50 ปี สภาพศพคอหัก มีบาดแผลบริเวณใบหน้า ค้นในตัวไม่พบเอกสารใดๆ เจ้าหน้าที่จึงนำศพไปเก็บไว้ที่โรงพยาบาลหนองคาย เพื่อรอญาติมาติดต่อรับ

 


สอบสวน จ.อ.ปริญญา ทราบว่ากำลังขับรถมุ่งหน้าไปจังหวัดอุดรธานี เมื่อถึงจุดเกิดเหตุสภาพถนนมืดไม่มีไฟส่องสว่างริมทาง และรถอีแต๊กไม่มีสัญญาณไฟเตือนด้านท้ายรถ ทำให้รถยนต์ของตนพุ่งชนท้ายอย่างจัง จนรถอีแต๊กกระเด็นตกลงไปข้างทาง ส่วนตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเพราะขณะเกิดเหตุได้คาดเข็มขัดนิรภัยไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.TAG ข่าว : รถอีแต๊ก อุบัติเหตุ ตาย หนองคาย

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง