เจ้าของบ้านได้ยินเสียงหมาเห่าไม่หยุดสงสัยเลยไปดูกล้องวงจรปิด!!ภาพที่เห็นเป็นงูขนาดใหญ่ขนาดกู้ภัยมายังอุทาน “อนาคอนด้า”

วันที่ : 11-02-2017 14:22:02อ่านแล้ว : 93

เมื่อเวลา 01.00 นของวันที่ 11 กพ 60  จุดประสานเหตุเวหาปทุม ตลาดสี่มุมเมือง ได้รับแจ้งจากลูกข่ายร่วมกตัญญูว่ามีประชาชนขอความช่วยเหลือ มีงูเหลือมขนาดใหญ่เข้ามาในบ้าน ซอยรังสิตนครนายก 22 บ้านเลขที่ 365 จุดประสานเหตุ จึงวิทยุเรียกลูกข่ายเวหาปทุม หรือ ผู้ที่สามารถจับงูได้ หลังจากนั้นก็มี ตำรวจอาสาคูคต และลูกข่ายเวหาปทุมไปที่บ้านหลังดังกล่าวเมื่อไปถึงเจ้าของบ้านชี้ให้ดูว่างูได้เลื้อยเข้าไปขดซ่อนตัวอยู่ข้างกำแพงบ้านใต้โต๊ะ

เมื่อกู้ภัย เข้าไปเห็นงูถึงกับร้องออกมาว่าอนาคอนด้าเลย  จากนั้นชุดกู้ภัยได้เอาอุปกรณ์ในการจับงูออกมา และช่วยกันจับอย่างทุลักทุเลเนื่องจากงูไม่ยอมออก หลังจากนำออกมา  ก็ทำการวัดความยาวได้ ประมาณ 5 เมตร เมื่อนำตัวงูออกมาได้แล้วชุดกู้ภัยไม่สามารถหากระสอบใส่ได้ เพราะงูทั้งใหญ่ทั้งยาวและแข็งแรง จนในที่สุดเจ้าของบ้านเอากรงแมวมาให้ใส่จึงสำเร็จผล


จากการสอบถามเจ้าของบ้านว่ารู้ได้ไรว่ามีงูเข้าบ้านเจ้าของบ้านบอกเห็นจากกล้องวงจรปิด เพราะว่าหมามันเห่าจึงรู้ว่างูเข้ามาจึงโทรขอความช่วยเหลือ  หลังจากเอางูเข้ากรงแล้วทางกู้ภัยนำไปไว้ที่จุดพักงู ซอยบุญคุ้ม เพื่อที่จะได้นำปล่อยคืนสู่ธรรมชาติต่อไปTAG ข่าว : งูเข้าบ้าน ตัวใหญ๋ยาว 5เมตร ปทุมธานี

ข่าวล่าสุด