งานเข้า...ชาวโซเชียล!!2 สาวชุดนศ.กระโปร่งสั้นชุดครุยรับปริญญา โร่แจ้งปอท.เอาผิดคนแชร์ภาพทำเสื่อมเสีย

วันที่ : 08-02-2017 23:38:36อ่านแล้ว : 90

วันที่ 8 ก.พ.6  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ลลิตา เรืองทอง (แน็ตโตะ) อายุ 24 ปี พี.อาร์.สถานเสริมความงาม ย่านรัชดาฯ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.หญิง วรัญชรัชฎ์ คำแก่น รอง สว.สอบสวน กก.3 บก.ปอท. แจ้งความว่า เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ตนได้รับทราบจากเพื่อนโทรมาบอกมีคนแชร์ภาพตนในชุดนักศึกษา รับปริญญาของสถาบันฯ ที่ตนสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี ที่เป็นการถ่ายนอกรอบ โดยมีลักษณะที่ตนสวมใส่กระโปรงสั้น แต่ยังสวมชุดครุย โพสต์ท่าต่างๆ เพื่อเก็บไว้ดูส่วนตัว เอาไปเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ พร้อมข้อความเรียกให้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ เป็นเหตุให้ตนได้รับความเสียหายเสื่อมเสียชื่อเสียง

 


น.ส.ลลิตา กล่าวว่า ตนไม่มีเจตนาที่จะทำให้ชุดครุยสำหรับรับปริญญาอันมีเกียรติจากสถานบันฯ ดูไม่ดี ซึ่งวันรับปริญญาจริงตนก็ได้แต่งกายถูกระเบียบ ของทางมหาวิทยาลัยทุกอย่าง แต่สำหรับรูปที่เอาไปแชร์นั้นเห็นการถ่ายนอกรอบซึ่งบางคนอาจจะมองดูแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสมตนก็ขอยอมรับในส่วนนี้


สำหรับรูปภาพชุดครุยรับปริญญาที่ไปถ่ายนอกรอบดังกล่าวนั้น ตนตั้งใจเก็บไว้ดูเป็นการส่วนตัว ซึ่งได้สำเร็จการศึกษามาเมื่อปี 2557 มารับปริญญา เมื่อกลางปี 2559 ซึ่งภาพชุดนี้ได้ถ่ายไว้ตั้งแต่กลางปี 2559 แต่มาเป็นประเด็นในตอนนี้ อย่างไรก็ตาม ตนก็ต้องขอโทษกับทางสถาบันฯไว้ ณ ที่นี่ด้วย

ขอบคุณ INNONLINE


TAG ข่าว : กระโปรงสั้น ชุดครุย

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง