เลวสุดๆ!!!ครูขายยาบ้าให้นักเรียนซื้อมาขายและเสพเอง!!สารภาพสิ้นเมื่อเช้าเพิ่งขายให้นักเรียน

วันที่ : 08-02-2017 23:12:37อ่านแล้ว : 154

วันนี้ (8 ก.พ.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 08.00 น. ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ประภาส ปิยะมงคล รอง ผบก.ภ.จว.สุรินทร์ ,พ.ต.อ.สุวิจักขณ์  วรวงศ์สุจริต  ผกก.สภ.ชุมพลบุรี และ  , พ.ต.ท.อดิศร  สุวรรณรักษ์  รอง ผกก.สส. สภ.ชุมพลบุรี สั่งการให้ พ.ต.ท.พิริยะ   หาญประโคน สว. สส สภ. ชุมพลบุรี  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชุมพลบุรีได้ร่วมกันจับกุมตัว นายพิทักษ์ บุญเหลี่ยม อายุ 49 ปี มีอาชีพ รับราชการครู ตำแหน่งครูชำนาญการ สอนประจำอยู่ที่ โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สุรินทร์

 -ข้อหา "มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) โดยผิดกฏหมาย”   พร้อมของกลาง เป็น ยาบ้าจากการล่อซื้อจำนวน 2 เม็ด  , เงินล่อซื้อจำนวน 200 บาท    และพบยาบ้า จำนวน 50เม็ด ซึ่งได้จากการตรวจค้น รวมของกลางยาบ้าทั้งหมด จำนวน 52 เม็ด  และเงินสดทั้งหมด 200บาท


-จากการสอบสวน นายพิทักษ์ บุญเหลี่ยม รับสารภาพว่า เมื่อเช้าขายยาบ้าจำนวน 2 เม็ด ให้กับเด็กนักเรียน อายุประมาณ 15 ปี เรียนอยู่ชั้น ม.3  ตนรับยาบ้ามาประมาณ 70 เม็ด เสพเองบ้าง และขายให้กับเด็กนักเรียน ในพื้นที่ อ.ชุมพลบุรี เหลือ 56 เม็ด ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการล่อซื้อ เมื่อเช้าที่ผ่านมา จำนวน 2 เม็ด

 -ตนบรรจุรับราชการครู มาตั้งแต่ ปี พ.ศ.2538 แอบลักลอบขายยาเสพติด และเสพยาบ้า เนื่องจากเงินเดือนเหลือไม่พอใช้ โดยไม่มีใครทราบเรื่องนี้มาก่อน และผู้บังคับบัญชาก็ไม่รู้

 -เจ้าหน้าที่จึงนำ นายพิทักษ์ บุญเหลี่ยม อายุ 49 ปี มาตรวจปัสสาวะ ปรากฏว่ามีสีม่วง จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชุมพลบุรี  เพื่อขยายผล และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป TAG ข่าว : ครูขายยาบ้า นักเรียน สุรินทร์

ข่าวล่าสุด