พ่อ-แม่ทนไม่ไหวลูกหลานค้ายาชี้เป้าให้ตำรวจ-ทหาร-ฝ่ายปกครองจู่โจมตรวจค้น

วันที่ : 07-02-2017 16:50:48อ่านแล้ว : 73

วันที่ 7 ก.พ. 60 นายบุญเลิศ  ศิริษา ป้องกันจังหวัดพิจิตร , พ.ต.อ.สมพงษ์ ประดิษฐ์วรกุล ผกก.สภ.ตะพานหิน , พ.ท.ประชิด ศรีวงรักษ์ ห้วหน้าฝ่ายยุทธการ กกล.รส.จว.พิจิตร บูรณาการกำลัง ตำรวจ-ทหาร-ฝ่ายปกครอง กว่า 30 นาย เข้าตรวจคันเป้าหมายที่มีพ่อแม่ผู้ปกครองหลายท่านทนไม่ไหวกับพฤติการณ์เสพและค้ายาเสพติดของคนในครอบครัว จึงให้ข้อมูลและชี้เบาะแสผ่านศูนย์ดำรงธรรม

 กำลัง 3 ฝ่าย จึงได้เข้าตรวจค้นแบบปูพรมในเขตหมู่ 5 ตำบลงิ้วราย และ หมู่ 3 ตำบลวังหลุม อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ได้ของกลางเป็นใบกระท่อมได้ผู้ต้องหา 1 ราย และพบรถจักรยานยนต์ถูกแยกชิ้นส่วน ซึ่งสงสัยว่าอาจเป็นรถที่ถูกโจรกรรมมา จึงนำไปตรวจสอบรวมถึงนำตัวบุคคลต้องสงสัย ว่าอาจเป็นผู้เสพยาเสพติดไปทำการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกาย ซึ่งแผนปฏิบัติการดังกล่าว จะทำอย่างต่อเนื่องครอบคลุมพื้นที่ทั้งจังหวัดพิจิตร ทั้งนี้สืบเนื่องจากระยะนี้ยาเสพติดเริ่มมีแพร่ระบาดมากขึ้นในหมู่เยาวชนและผู้ใช้แรงงาน


สำหรับแผนปฏิบัติการกวาดล้างยาเสพติดเป็นการบูรณาการร่วมกันของ นายวีระศักดิ์  วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร , พลตรีสุพจน์  บูรณจารี ผบ.มทบ.36 ,พล.ต.วิรัตน์ นิสยันต์ รองผอ.รมน.(ท.) , พล.ต.ต.จรวย  ผลประเสิรฐ ผู้บังคับการตำรวจภูธรพิจิตร ที่อำนวยการร่วมกันเพื่อรณรงค์ปราบปรามยาเสพติดและสิ่งผิดกฎหมายในพื้นที่จังหวัดพิจิตรดังกล่าวTAG ข่าว : ทหาร ตำรวจ ปกครอง ลุยค้นยาเสพติด พิจิตร

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง