โจรทุบกระจกกระบะหนุ่มรับเหมา ฉกพระเครื่องมรดกตกทอดและทรัพย์กว่าแสนบาท

วันที่ : 06-02-2017 10:34:45อ่านแล้ว : 201

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 5กุมภาพันธ์ 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทุบกระจกรถลักทรัพย์ เหตุเกิดภายในซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 13 ม.8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบนายสมชัย โชติสุวรรณ อายุ 35 ปี ผู้รับเหมา ชาวหนองบัวลำภู ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองขับรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บล-2288 ขอนแก่น ออกไปรับประทานอาหาร รู้สึกว่ามีลมเข้า เมื่อหยุดรถสำรวจปรากฏว่ากระจกแคปแตก จึงรีบสำรวจทรัพย์สินพบว่า กระเป๋าสะพายสีดำภายในมีเงินสดประมาณ 25,000 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พระเครื่องชื่อดังเลี่ยมทองสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท แหวนทอง 4 วง น้ำหนักรวม 1 บาท รวมทั้งสินประมาณกว่า 100,000 บาท ก่อนจะเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนยังสภ.หนองปรือ


นายสมชัย ยังกล่าวอีกว่ารู้สึกเสียดายพระเครื่องที่ได้รับมาจากบิดา มารดา ให้สวมใสติดตัวเพื่อคุมครองอันตราย แต่ก็มาถูกคนร้ายทุบกระจกรถลักทรัพย์สินไป จึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีและนำทรัพย์สินกลับมาคืนด้วย

เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบหาเบาะแสของคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนงานที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงบริเวณที่พักของผู้เสียหาย อย่างไรก็ตามคาดว่าจะใช้เวลาไม่นานน่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้...TAG ข่าว : ทุบกระจกรถยนต์ ลักทรัพย์ ชลบุรี

ข่าวล่าสุด