"เทพ โพธิ์งาม" ตลกสู้ชีวิต ขนขนมเปี๊ยะ "ขั้นเทพ"มาขายให้ชาวพัทยาที่ตลาดนัดเทพประสิทธิ์ พร้อมนำทีมงานนักดนตรีมาสร้างสีสันเล่นเปิดหมวกรับบริจาคช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้ และหมา-แมว

วันที่ : 30-01-2017 00:42:17อ่านแล้ว : 153

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 29 ม.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า นายสุเทพ โพธิ์งาม อายุ 67 ปี หรือ "เทพ โพธิ์งาม" ศิลปินดาราและตลกชื่อดัง ได้เดินทางมาเปิดร้านขายขนมเปี๊ยะแบรนด์ "ขั้นเทพ" ที่บริเวณตลาดนัดเคหะเทพประสิทธิ์ ถนนเทพประสิทธิ์ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

            พบประชาชนกำลังยืนเข้าแถวเรียงรายเพื่อรอซื้อขนมเปี๊ยะที่ป๋าเทพ โพธิ์งาม และน้องชาย นำมาจำหน่ายกันอย่างคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีมาเล่นเปิดหมวกให้ผู้ใจบุญได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ภาคใต้ รวมถึงเป็นค่าอาหารและค่ารักษาพยาบาลให้กับสุนัขกับแมวจรจัดอีกด้วย


ด้านประชาชนที่ไปอุดหนุนขนมเปี๊ยะขั้นเทพ เผยว่า เคยไปซื้อขนมเปี๊ยะของป๋าเทพที่ตลาดนัดแห่งหนึ่งย่านอ่าวอุดม อ.ศรีราชา มาชิมแล้วรู้สึกอร่อยถูกปาก พอทราบข่าวว่าป๋ามาขายที่พัทยาเลยตามมาซื้ออีก ทั้งนี้ โดยส่วนตัวชื่นชอบผลงานทั้งการแสดงตลกและละคร และชื่นชมที่ป๋าเทพเป็นคนสู้ชีวิตไม่คิดยอมแพ้ต่อโชคชะตา

            ส่วนนายสุเทพ โพธิ์งาม หรือ ป๋าเทพ ได้กล่าวขอบคุณประชาชน พร้อมกับกับประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนมาร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่กำลังประสบอุทกภัยที่ภาคใต้ รวมถึงช่วยสุนัขและแมวจร  โดยเงินที่ได้จะนำไปซื้ออาหารและเก็บไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล ซึ่งถือเป็นเพื่อนร่วมโลกของเรา.TAG ข่าว : เทพ โพธิ์งาม ขนมเปี๊ยะ ขั้นเทพ ชลบุรี

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง