เจ้าของคลิปดังชาวขอนแก่นดีใจหลังคลิปลูกชายฟ้องแม่วันเด็ก แม่ใหม่ใจดีพาเที่ยววันเด็กตามใจทุกอย่างทำให้ดังข้ามคืน

วันที่ : 28-01-2017 00:06:51อ่านแล้ว : 83

นี่คือคลิปที่เด็กอายุ 6  ขวบได้คุยกับแม่ขณะที่ยืนรีดผ้าว่า “หม่ามี๊ๆ ตอนตรอนไปเที่ยววันเด็กกับป่าป๊าแม่ใหม่โคตรใจดีเลย ตามใจทุกอย่างด้วย “จากนั้นแม่ของเด็กได้ใช้เท้าถีบพ่อที่นั่งเล่นคอมพิวเตอร์อยู่หน้าบ้านจนกระเด็นออกนอกห้อง


หลังจากคลิปดังกล่าวได้มีการแชร์บนโลกโชเซี่ยล เพียงข้ามคืนเจ้าของเฟซบุ๊คคือนายกชกร  สุโคตรมีคนเข้ามาแชร์และติดตามจำนวนมาก จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบจนพบว่าเจ้าของคลิปคือนายกชกร  สุโคตร อายุ 28 ปี ชาวบ้านหนองกุง ตำบลศิลา อำเภอเมืองจังหวัดขอนแก่นนายกชกร  สุโคตร เล่าว่า ตนเองมีอาชีพเป็นนักร้องที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในตำบลท่าพระ อำเภอเมืองขอนแก่น และได้แต่งงานมีภรรยาคือนางสาวกาณจนา พลสาและมีลูกชาย 1 คนคือเด็กชายฉาทิวราห์  สุโคตร น้องนิวตรอน อายุ 6 ขวบ ที่ผ่านมาตนเองพร้อมภรรยาและลูกชาย จะถ่ายคลิปต่างๆจากนั้นจะมีการโพสต์คลิปบนโลกออนไลน์จนกระทั่งคลิปล่าสุดดังกล่าวตนเองพร้อมด้วยภรรยาและลูกได้มีการแสดงโดยใช้โทรศัพท์มือถือ บันทึกภาพทำคลิปก่อนหน้านี้ตนเองได้ถ่ายคลิปไปแล้วแล้วหลายครั้ง


แต่ครั้งนี้กลับได้รับความสนใจจากประชาชนทั่วประเทศ จำนวนมากเกินคาดหมายซึ่งคลิปนี้ต้องการสื่อให้เป็นเรื่องบันเทิงเท่านั้น ต่อไปก็จะยังถ่ายคลิปต่อไปโดยจนเองจะสอนลูกเสมอว่า อะไรเป็นเรื่องดีและไม่ดีแฝงไปด้วย และขอขอบคุณประชาชนที่ได้ติดตามคลิปของตนเอง


TAG ข่าว : เด็กฟ้องแม่ คลิป ดัง ขอนแก่น

ข่าวล่าสุด