โดนใจอย่างแรง!! “บ่าววี”สุดยอดศิลปินใต้ จัดคอนเสิร์ตการกุศลหาเงินช่วยผู้ประสบภัยใต้

วันที่ : 10-01-2017 20:33:09อ่านแล้ว : 89

ผู้สื่อข่าวตรวจสอบ ในเฟซบุ๊ก ของบ่าววี นักร้องเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิต ชื่อดังของ ได้มีการโพสต์ข้อความ ขอเชิญชวนประชาชนได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ตการกุศลช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมีการประชาสัมพันธ์เชิญชวนไปชมคอนเสิร์ตการกุศล 2 พื้นที่ คือในวันที่ 19 ม.ค.ที่มหาวิทยาลัยราชภัฎมหาสารคาม  และวันที่ 20 ม.ค. ที่ร้านแสงจันทร์ พระราม 2 โดยมีรายละเอียดดังนี้


#ผมขอฝากช่วยแชร์ให้ถึงทุกๆคนส่งข่าวงานช่วย//เดินสายรับบริจาคผมไม่อายครับขอบคุณล่วงหน้าทุกๆๆคนผมจะเอามาให้ถึงพี่น้องบ้านผม...ผมมี2งานที่สำคัญ...#ขอบคุณอย่างสูงแทนพี่น้องบ้านผมที่พี่น้องอิสานพี่น้องชาวไทยเราไม่เคยทิ้งกันผมบ่าววีพร้อมด้วยศิลปินใต้หลายๆคนจากค่ายTmg โดยเทพมอร์แกนเพื่อนรักผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของTmg ซึ่งเราจะเป็นตัวแทนพี่น้องชาวใต้ไปรับบริจาคจากพี่น้องน้องๆนักศึกษาและทุกๆคน ผมต้องขอบคุณเปี้ยกเพื่อนรักสายอิสานผู้ประสานงานทุกอย่างและอาทิตย์แสงจันทร์นครศรีที่ช่วยประสาน ให้งานนี้ได้เกิดขึ้น วันที่19 ม.ค.เราบอกตรงๆเราไปถึงมหาสารคามต้องขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะครับ และ####วันที่20 เรามาช่วยกันต่อที่แสงจันทร์พระราม2. (วันที่20ที่แสงจันทร์พระราม2 มี บ่าววี ดาวขำมิน Lกฮ เคลิ้ม วงกลม ตาโอ๋ ลูลู่-ลาล่า ขอบคุณแสงจันทร์พระราม 2 ครับมากๆๆๆๆที่เอื้อสถานที่และมหาลัยราชภัฏมหาสารคาม. 2 วันติดเพื่อพี่น้องไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ. ขอบคุณทุกฝ่ายครับ


สำหรับบ่าววี หรือ พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า รู้จักกันในชื่อ บ่าววี อาร์สยาม เป็นที่รู้จักจากเพลง ขอนไม้กับเรือ (มีชื่อเล่นว่า บัง หรือ วี) เกิดที่จังหวัดตรัง จบมัธยมปลายจากโรงเรียนจ่าอากาศ รุ่นที่ 36 ปัจจุบันรับราชการเป็นทหารอากาศที่กรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ กองบัญชาการกองทัพอากาศ ดอนเมือง กรุงเทพฯ


TAG ข่าว : บ่าววี ช่วยน้ำท่วม

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง