จบแล้ว!! ส่อง IG "ทับทิม มัลลิกา" เผยผู้บริหารทรู เดินทางขอโทษ ปมพนักงานแอบถ่าย ไม่คิดดำเนินคดี

วันที่ : 06-01-2017 22:05:58อ่านแล้ว : 38

จากปมดราม่า แรง สำหรับภาพหลุด ทับทิม มัลลิกา เอาควงหนุ่มมาทานอาหารในร้านกาแฟดังโดยพนักงานของร้าน จนถูกเอาไปเม้าท์กันสนั่นปาก ว่าเจ้าตัวควงหนุ่มคนนี้มาซื้อกาแฟ แถมพาขึ้นคอนโดฯ เป็นประจำ จนทำเอาสาวทับทิมโกรธควันออกหนู โพสต์ถามหาความรับผิดชอบ อีกทั้งยืนยันว่าจะไม่ไปใช้บริการร้านกาแฟดังกล่าวอีกแล้ว


แต่ล่าสุดในวันนี้(6 ม.ค.60) อินสตาแกรมส่วนตัวทับทิม @tubtimofficial ได้มีการลงภาพผู้บริหารทรูคอฟฟี่ เดินทางมาพูดคุย และขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอเองก็ไม่คิดเอาเรื่องหรือดำเนินการแต่อย่างใด ซึ่งระบุข้อความว่า "ทางทีมผู้บริหารทรูได้ติดต่อและเดินทางมาแสดงความเสียใจ พร้อมทั้งอธิบายเรื่องราวต่าง ๆ ให้หายคับข้องใจแล้ว


ส่วนทับทิมไม่ขอดำเนินคดีอะไรค่ะ เน้นย้ำอยากให้ร้านต่าง ๆ กวดขัน อบรมพนักงานให้เคารพสิทธิส่วนบุคคล ขอบคุณ บริษัททรู ที่ไม่นิ่งนอนใจ แถมยังเร่งประสานงานช่วยดำเนินการสืบสวนต่าง ๆ ส่วนพนักงานต้นเหตุ ทราบเรื่องมาว่าเป็นเด็กฝึกงาน และไม่ได้มาทำงานที่ทรูอีกตั้งแต่ต้นปี อย่างไรก็ตาม ขอขอบคุณทีมผู้บริหารทรูอีกครั้ง ที่ทำให้วันนี้ยิ้มได้ และเคลียร์ปัญหาต่าง ๆ อย่างฉับไวและชัดเจน จบลงอย่างสวยงามค่ะ"


TAG ข่าว : ทับทิม ภาพหลุด

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง